Hilot

ask ko lang mga mamsh kung may epekto ba kay baby magpahilot nagpahilot kasi ako tas sumakit ung puson ko dahil nadiinan ng manghihilot puson ko ano kaya mangyayari kay baby ko????

12 Replies

Pwede naman po mag pahilot. As long as na yung mag hihilot po sa inyo ay registered as a pre natal massages. Ako po almost every month ako nagpapahilot, Pero di ako hinihilot sa balakang at likod. Upper back lang then legs and arms.

Sabhin mo po sa ob. Malalaman nyo po siguro kapag nagpaultrasound kana. Dapat po hindi kana magpahilot. Or dapat hindi nya hinilot ang part ng tiyan at puson mo kase buntis ka.

5y ago

Magpaultrasound kna po para malaman ang position ni baby. Need po ng ultrasound

Parts like legs hands or un arms lng ulo pwede pero balakang puson or tiyan wag po.. Bka mamaya mg cause pa ng pagkalaglag ng bata po..

Bakit ka po nagpahilot? Bawal po yan momsh tas alam ng manghihilot na preggy ka didiinan ung puson mo, haist

5y ago

Mabuti naman😊

bawal po hilot sa buntis, yan ang sabi ng ob and midwife... mababago kasi ang position nya sa loob...

Lahat ng OB mag aadvice ng hindi magpahilot kasi buntis. Nakakasama daw yun sa bata

5y ago

Wag mo nalang ulitin mumsh. Nakapag pahilot din ako pero isang beses lang.

Dapat. Mommy d mo pinagalaw or pinahilot ang tyan mo..

Hindi po advisable ng OB yung hilot mam.

5y ago

Normal lang po kasi na manakit yung balakang kasi po nag e expand si baby.

Para saan po ba at nagpahilot ka sis?

5y ago

Consult ka sa ob mo sis. Para malaman mo ano lagay ni baby.

Huwag daw po magpahilot sabi ng OB ko.

5y ago

Baka daw po maiba pa yung position ni baby or worse pwedeng makunan pag nasobrahan. Better po na magpa'check up ka na agad para makita din sa ultrasound kung okay ba si baby sa loob.