hilot sa buntis

bago lang to saakin kasi dun sa kinalakihan ko nd uso ang hilot.. pero dito sa kaLIP meron naghihilot. katatapos ko lang magpahilot kanina sabi nung manghihilot na mababa daw si baby. kaya hinilot pataas ngayon ramdam kong iba na ginagawalan ni baby. Masama ba pag mababa si baby? 30 weeks (7 months) nako ngayon. nagaalala lang ako baka may epekto kay baby. sa Dec. 15 ulit balik ko para magpahilot. at sa ultrasound nasa baba na ang ulo ni baby ko#firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Hindi na po kasi advisable ang hilot ngayon lalo na po sa tummy area. Delikado po kasi sa baby as it can lead to abruption of the placenta pag nagkamali ang manghihilot. Take precaution na lang po mommy. Kung yan ang paniniwala niyo then ingat na lang po talaga.