Heart shaped uterus

Hi, Ask ko lang mga mamsh, bawal pa ba mag pa 3D/4D ultrasound ang 8weeks? Need ko na kasi malaman kung bicornuate or septate ang uterus ko. ?

3 Replies

Nakapag tvs kasi ako tapos sabi ng ob ko kailangan ko mag 3D or 4D para malaman kung bicornuate or septate uterus ko

5y ago

Nga eh.. 22weeks pa daw bago ako makapag 3D.. Sa ngayun tvs nlng muna para mamonitor kalagayan ni baby..

3d/4d kasi is good around 26 weeks onwards. More on facial features ang tinitignan for that.

Ordinary transv ultrasound malalaman na condition ng uterus niyo. No need for 3d/4d