IE

Ask ko lang mga mamsh anong ginagawa sa IE? Sa anong dapat kong gawin o iprepare before ma-IE? ? Any advise? TIA.

36 Replies

hahahaha jusko nakakahiya mag pa ie pru kailangan

4y ago

hala ako din po first time ko ma ie d ko alam gagawin ko vrabe pknahubad lang sakin wala manlang tinakip sakin kahit kumot man lang parang feel mo exposed na exposed ka. Sobra iyak ko nung na ie ako sobra kasi sakit ma trauma ako sabi ko gusto ko na agad mag pa cs kasi un palangtodo iyak nako pano pa kaya kapag ulo na ni baby

Mag hugas ka lang ng pepe para di nakakahiya 😂

5y ago

Hahaha noted to mamsh 😂📝

Relax para d masakit if i-IE ka

Wala namang dapat i prepare😊

5y ago

Dont worry mabilis lang un

relax lang po mommy

Pinaka ayaw ko yan hahaha