I'm 34weeks

Ask ko Lang Meron poba dito nanganak ng 34weeks Sakto Sobrang sakit naren kase ng tiyan ko Di nako makatayo . 😥 magiging OK Kaya c baby pag labas Kahit Dipa full-term

5 Replies

Punta ka sa OB mo sis para macheck ka po pati si baby mo.. 34weeks makakasurvive na po sya incase man lumabas na, pwedeng nicu or hindi, depende po sa development ni baby.. basta relax ka lang, hinga malalim, pray po at yun nga sabihin mo na kay OB mo agad.. Godbless sa inyo ni baby..

1y ago

thank you Sis. OK naman c baby Sobrang sakit na nga ng bawat kilos nya. Hanggang ngayon nag observe paden ako kung dadaretso naba o Hindi pa may contact naman ako ni Ob in case na magdaretso na talaga ❤

Hi mi, yung sa first born ko 34,weeks sya nun nanganak ako. Pag ganyan po posible ma NICU sya or incubator. Depende po sa status ng baby. Yung baby ko po hindi na na NICU kasi after an hour nag normal na yung pag hinga nya and 2.1 kilos naman sya.

1y ago

thank you po mi Sa advice. Natatakot kase ako baka Ndi maging OK si baby kung sakaling lalabas sya Ngayon.. Pero Ndi pa naman dare daretso yung sakit ❤

Pa check up ka po Mi, kung dika pa naman open cervix ma reresetahan kapa pampakapit.

1y ago

thank you po sa advice mi.

why kaya sumasakit? ano advice ni OB?

anong nararamdaman mo mi?

1y ago

dat meron kana po iniinom like duvadilan para mawala po Yung hilab sa tiyan mo