hi momshys

ask ko lang masama ba yung paulit ulit ang ultrasound ng tummy para lang clear na makita si baby ?👶

14 Replies

Hello mommy mas ok po maam na magpaultrasound kayo every check up nyo po. Tama po sila para namomonitor po yung development ni baby.Ako kasi napanatag ako sa ob ko na akala ko ok ang baby ko kc puro doppler lng gamit nya kada check up ko. Yun pala may prob na sa loob si baby. Nauubhsan na sya ng oxygen habang nasa loob ny tyan ko. Di sya namonitor ng maayos😔

Every month ako may ultrasound since OB/Sono ang obgyn ko. Every check up sinisilip si baby. Kaya @14 weeks alam na namin gender nya hehe. Hindi nman siguro nila gagawin yun kung masama sa baby. Kgandahan nga laging monitored

Hindi naman daw po sabi ni Doc. Kase ako po noom nung last trimester every week nag uultrasound kase para mamonitor c baby because of my gestational diabetes.

Yung nurse namin. Nagkwento. Dati daw lagi syang nakaultrasound kasi monitor dapat ang panubigan nyan. Normal naman po si baby nya

i think hindi naman po, kasi mas mganda dahil namomonitor lagi si baby sa tummy,at malalaman mo kung nasa tama ang position nya

Hindi naman daw... Ako monthly ako nauultrasound.. Nitong May and June hanggang dalawang beses sa isang buwan..

Opo kasi yung radiation, basta kapag lang po advise ni ob ok kung need talaga.

Nung ako pag pinapa ultrasound ako ng ob ko dun lang ako nagpapa ultrasound

Hindi nman masama, buti nga yon atleas na mo monitor c baby kung ano klgyan nya

4y ago

Ako rin po monthly ang ultrasound, okay lang po ba yun? Sinasabi kssi ng iba hindi daw ☹

sabi nila masama daw...alam ko 2 times lng pqesw mag pa uktrasound