14weeks Pregnant

Ask ko lang mararamdaman ko na ba yung galaw or heartbeat ng baby ko? 14weeks na po sya sa tiyan ko.

10 Replies

5mos po tlga usually nrrmdaman ang galaw ni baby. at sa heartbeat msyadi pa po sya maliit para maramdaman o marinibg thru stethoscope sa ultz po pde oa.

Pitik pitik lang mommy pero usually around 20 weeks above dun mararamdaman mo si baby mo 😊 ako 22 weeks ko sya nafeel

Yung heart beat po yes mararamdaman mo na po. 16 weeks nararamdaman ko na po galaw ni baby

opo pakiramdaman nyo po minsan prang lumalangoy langoy jan s tummy nyo si baby po un.

Pitik pitik palang po and yung heartbeat sa ultz po pwede niyo makita yun

Hi mommy, mararamdaman mo movement ni baby pag nasa ika-21weeks mo na. :)

Yes po parang may natibok or napitik sa tiyan mo pag nakahiga ka

Yung ramdam po ng galaw possible po yung nga pitik pitik

Usually 5 months nararamdaman si baby.

Medyo pitik pa lang po nyan