Sleepless Nights

Hi. Ask ko lang, lagi kasi akong sobrang antok sa umaga pero di ako laging makatulog sa gabi. Minsan talaga di na ako natutulog sa umaga kahit antok na antok nko para sabi ko gabi nmn ako makatulog kasi di talaga ume eeffect, umaga pa din talaga ako nakakatulog around 4 am ganon. Normal po ba yon? I mean may iba pa bang nakaka expi sakin ng ganon?

6 Replies

Normal lang yta yan sa buntis momsh..lalo na kung laging naiihi sa gabi