late na paglaki (pls pa read and pahingi po opinion)

hi, ask ko lang kung may same exp saken nag pa ultrasound ako kahapon ans dapat 29 weeks and 4 days na si baby pero nakita na 28 weeks and 3 days lang sya. Nalate sya ng paglaki bigla. Tinext ko si OB kagabi pero until now walang sagot. Okay naman sya pero bumagal ang development nya. Religiuously taking my prenatal naman, may anmum pa din ako, more on veggies and fruits, water and oats ako. If mg cheatday ako once o twice a week pero no fast food. Di ko alam anong ngyare. πŸ˜” FTM

13 Replies
undefined profile icon
Magsulat ng reply

ako nga late siya minsan ng one week or two weeks, as long as okay yung cardiac activity, nothing to worry. Sasabihan ka naman ng OB kung may problem.

Mi bka nasosobrahn ka sa diet pde nmn tau kumain ng gusto ntin food pero in moderation palagi … minsn. Need din ntin i blnace tska matgal tagal pnmn mi

2y ago

mi 58kgs ako 4'11 ang height ko..na obese ako way back 2010 kse 65kgs ako πŸ˜… sbe nman ni OB okay naman daw ang timbang ko for 7 mos.

up for this mommy's need ur opinion please πŸ™πŸ™πŸ™πŸ™ pahelp po if may same exp. sa inyo πŸ™πŸ™πŸ™