Gestron capsule

Hello, ask ko lang kung pampakapit ba ang gestron capsule? Pinapa-stop na kasi ako sa duphaston at palitan na daw ng gestron. Mababa po kasi matres ko kaya kinakabahan ako kung aalisin ko na duphaston.

5 Replies

Gestron din po bigay ni ob kahapon, actually nag spotting din po ako for two days nagstop naman pero para mapanatag loob ko still nagpacheck up ako sa ob to make sure na okay kami ni baby. di din kasi malaman kung anong rason kung bat nagspotting, okay naman lahat ng lab result ko no infection, pap smear next check up ko

1y ago

hindi po, yun po bgay ni ob nung nagpacheck up ako

Yes, pareho lang.. Kung OB mo na nagbigay, sundin mo sya. Dapat nga nagtatanong po kayo sa OB nyo agad.. wag aalis sa clinic nang di ka naliliwanagan kasi sya ang expert para magexplain talaga. Pwede ka rin pong magresearch.

1y ago

Assistant lang po kasi sumasagot sa message at minsan di agad nagrereply. Di ko na rin natanong nung niresetahan ako, ang sabi lang is yun na iinumin ko kapag 16weeks na. Yung lumalabas naman sa google is yung pinapasok and yung capsule is sex hormone daw na ginagamit din for menstruation. Kaya naguluhan na ako. Anyway, thanks sa info 😊

hello Mommy baka wala ka pang Gestron at need mo. sobrang dami ko baka gusto mo buy nalang ng mas mababa.di ko kasi naubos at nanganak na ko nung November. need funds lang. Pasig area ako😊

Ako ob ko lagi ako tinatanong if may questions ako para masagot niya kaya nililista ko sa papel mga tanong ko, para saan ba yung gamot at ano side effects

hello mommies. gestron din po gamit ko since 5weeks . 15 weeks nako ngayon. gano katagal po pinagamit sainyo at wala naman po bang side effect

10mo ago

Nanganak na po ako mih ng 38weeks. Pero around 34-36wks lang ako pinag-stop ng OB ko at so far wala naman bad side effects kay baby.