33 weeks pregnant

Hello. Ask ko lang kung normal ba yung pakiramdam na parang may malalaglag sa ari ko? Parang may lalabas bigla. Yung feeling na mabigat bigla yung puson ko tapos kasunod parang may malalaglag na lalabas anytime. Pero wala namn po. Si baby po kaya yun? Thanks. 33 weeks na po. EDD: Feb 26, 2020 ?

2 Replies

Yes. Normal lang un Sis, minsan mararamdaman mo pa parang nakabuka na ung private part natin kasi nghahanda na un mag.open lalo papalapit na ng papalapit ng due date mo.

4y ago

Hahahaha.. ganyan din ako dati.. kapag papalapit na ka lalo sa due date mo.. baba pa yan.. mas mainam wag masyado palakihin si baby sa tyan then lakad lang ng lakad a week bago ang due mo.