sa nagpapadede na ina

Ask ko lang kung nkaranas n kayo ng nagpapadede kayi sobrang sakit ng nipple kapag nagdede anak ko sobrang sakit kaya diko muna pinadede si baby pero sobrang sakit naiipon un gatas tanong ko lang ano mabisa gamot kasi diko natios ng sakit pwede ba ako uminum mefenamic kahit nagpabreastfeed ako pls sagutin nyo namn

2 Replies

Breast pump momshie baka po nag ngingipin na c baby mo kya ganyan 9r 0wede rin nmn mali po ang pg latch nya sa s inyo kya po msakit pro usually pg first time po tlga masakit po tlga s umpisa tiis pang po momshie as long as wla nmn discharge n blood or nag sugat n s breast nyo For me Breastmilk still best for your baby

New born pala po baby ko pero sakit ng dede ko