Napa upo sa folding bed

Ask ko lang kung meron bang epekto kay baby napaupo kasi ako dito sa may folding bed. Btw I'm 33 weeks and 2 days. Please sumagot po kayo na bobother po kasi talaga ako

3 Replies

wag po kayong masyadong mag alala monshieee...as long as wala namang sumasakit sa inyo.. it's literally fine lang po..☺️sa susunod lang po ...you need to be more cautious and careful po😊 don't forget to pray 🙏😇 always para sa safety and health ninyo ni baby😊😊🙏😇❤️

as long as wala naman pong sumakit sayo ok lang po

ano pong inaalala mo mii? nahulog ka po ba nung umupo ka?

2mo ago

Parang nag slide po mi.