First Eat

hi ask ko lang kung ilang months bago kumain ang baby and if 5months old, pwede na ba ang rice?

13 Replies

6months po ideal age na pwdeng pakainin ang baby.. pero sabi po ng pedia kung gusto na po ni baby kumain. go na.. 4mons si lo ko,. gustong gusto na kumain.. kaso kami lang ni hubby ang nagbabawal pa sa knya.. hehehhe 5mons sinabihan na kmi ni pedia na bigyan na kung ready na si baby.

hi 6 months po ..ang recommended age para pakainin c baby.. wag po muna rice kasi mahihirapan po c baby i digest un.. sa soft foods po muna like mashed potato na may kaunting oil.. or else mashed squash ..pwede rin ang eggyolk.. at CERELAC ..

6 months old. Recommended mashed vegies or fruits. Pag rice dapat lugaw ang consistency.

6months pataas pero wag muna rice try mo na.lang pag gawa sya lugaw.

6 months po dapat pakainin si baby

6 months ang recommended age to start solids

6 months old po required mag eat ang babies

Vegetables and fruits puree pwede.

6 months pero pagrice dapat lugaw

6months old pwede na