preggy

Ask ko lang kung bawal mag pa facial sa preggy? Comment naman po kayu.

2 Replies

Cguro pwde naman. Kaso pag pwde wag na muna mommy kasi my substance din ung mga ginagamit sa facial. Dapat natural gamit ng pregnant pra safe sa baby. Paglabas nlang n baby magpa beauty ulit kung kaya mo pa naman. 😊😊

Bawal po ata eh, once kasi na nalaman na pregnant ako di ako pinayagang magpafacial nung derma po kahit basic facial cleaning lang hehehe.