Sinisikmura

Hello. Ask ko lang kung ano yung safe na gamot kapag sinisikmura ang buntis. Nag inform na kasi ako kay OB pero walang response sakin. Sabi naman nung kakilala kong midwife gaviscon daw. Pasagot naman po sa nakakaalam. Salamat

2 Replies

Saken po, wala po akong tinetake na gamot. Ayaw din ni OB magreseta, kung kayang tiisin, tiisin nlng po muna. Try nyo po kumain ng skyflakes. Uminon ng warm water. And kumain ng pakonti2 every meals.

4y ago

Nag try ako ng gaviscon since yun po ang ni recommend. Sobrang sakit kasi talaga. Tapos si baby galaw ng galaw 😣

Hi. Gaviscon din ang reseta sa akin ng OB ko. Pero nawala rin kaya hindi na ko nagtake.

4y ago

No. Di po safe.