Baby Nails

Ask ko lang kung ano po ibig sabihin ng white spot sa kuko ni baby?

Baby Nails
2 Replies

My pamahiin lang jan pero di po yan ipagbahala ng sobra. Depende po sa cause nyan, a cause of injury or low in iron, zinc, magnesium or calcuim.. di naman po seryoso mawawala din yan. Feed lang po kay baby good if breastfed :)

It indicate usually as zinc deficiency, low in iron, magnesium ganun po. Pero baby pa kasi sya, temporary lang yan mawawala din po yan once nails are grows out completely.