ALMOST 37 WEEKS BASED ON MY LMP BUT MY OB SAID THAT I'M ALMOST 36 WEEKS BASED SA 1ST UTZ KO

Ask ko lang kung ano ba ang naramdaman nyo non nung nag lalabour na pala kayo? At kelan kayo nagsabi sa ob nyo? Ftm here idk kung kelan ba magsasabi sa ob. My ob still giving me pampakapit which is duvadilan kase kulang pa daw sa weeks

6 Replies

Usually ang labor yung pakiramdam na gusto mong matae, may force pababa sa pwerta mo. Usually may halong pain din. Anything that you think is out of the ordinary, iask mo sa iyong OB

Labor ko mommy para akong may dysmenorrhea. Ung sobrang lala. Masakit sobra sa may puson

Up