Asking

Ask ko lang kung anong gagawin para tumaba si baby?

12 Replies

Ask ko lang po Dumedede naman po yung Anak ko saken pero Bakit po Ang Payat nya ? Pero mung lumabas pusya ang Taba Pero habang lumalaki pusya pumapayat pusya 😭 Ano pong Gagawin ko para tumaba ang Baby Girl ko ?

choose the right milk for your baby. kapag Ang pupu ng anak mo is ndi malambot at normal un discharge nya. at Kita mo nmn na me changes agad sa kanya kahit 1 or 2 weeks n pag inom s milk n un.

basta healthy si Baby kampanti na tayo...panganay ko lakas kumain pero di parin sya nataba pero importanti naman healthy sya..

if healthy naman si baby and okay naman ang height and weight for baby's age no need na patabain si baby. 😊

hnd ako breast feed sis, 1month lang sya nagdede sakin. then nag change na ako bottle feeding.

kung breastfeeding po kayo, hnd tlga tabain ang baby pero hnd nman sakitin 😊

As long as healthy naman po si baby at di sakitin, nevermind kung di mataba.🥰

ahh. healthy naman si baby ko sis Thankyou sa pag sagot;)

if healthy naman si baby, okay lang kahit di mataba. 😊

As long n healthy at di skitin. Mainam n un.