Magandang vitamins para tumaba si baby

Hi mga mamsh.. ask ko lng anong vitamins mgandang ipainom sa 15 mos old . Pihikan kasi kumain baby ko..salamat sa mga sasagot😊

2 Replies

Hi mamsh.. Ceelin and Propan Buclizine ang nirecommend ng pedia ng toddler ko.. effective naman. lumalakas kumain and hindi sakitin.. 🤗

9mo ago

Pediasure na sya now. Kakapalit lang kasi nahuli na sa weight. Dati syang Similac and S26 gold.

ceelen plus at Propan TLC,mi...ganyan ung toddler q dati 2 yrs.old ngaun takaw na kahit ano nlang naging matakaw na.

9mo ago

thank u mamsh..😘