breast feeding

Hi to all, Ask ko lang kasi nagbbreastfeed misis ko pero may namumuong gatas ata sa breast nya masakit daw, ano maaaring gawin. Salamat sa mga sasagot

9 Replies

Kung sobrang daming milk po talaga at ipump nalang po at ilagay sa ref kase sasakit talaga ung boobs kapag di nalalabas ung milk

latch lng po ng latch s magkabilang breast sir. sumasakit po tlaga ang breast normal po un pero tolerable naman po ung sakit

Massage, warm compress, hnd express po. Ilang months na po si baby?

5y ago

Go lang po, sundin lang po iyon. Warm compress hindi yung nakababad lang po sa isang side, maganda po nyan bimpo na warm tapos massage sa breast.

Hot compress mo sis bago mo ipadede kay BB.

Warm compress, imassage and hand express

unli latch po.massage and warm compress

Hot compress and unli latch lang po

Pasipsip lang pra hndi lagnatin

Ipadede, hot compress