Faint Line PT Result

Ask ko lang kapag ganito result ng pt? positive pregnant po ba? 5 days delayed na po ako

Faint Line PT Result
32 Replies

positive momsh ganyan din yun saken weeks dn akong delayed after a month mag rered line nayan lahat pag una kasi faded talaga minsan pero after a momth balik ulit kayo pt or better get a check up para mabgyan kana po ng mga vitamins

indeed positive. ganyan din ako noon sa 1st baby ko. i even tried 3x faint pink. then pa ultrasound ka na. 🙂

ganyan din sakin nung unang pt ko pero inulit ko makaraan ang limang araw positive na po yan.

Early sign of pregnancy Mommy… Better pacheck na po kayo sa OB asap before mag lockdown.

ganyan din po PT ko. sabi ng OB khut faint line pa yung isa, positive pa rin. ❤️

positive po, ganyan din nung first try ko mag pt, tapos inulit ko po kinaumagahan.

Ms mlabo p nga 1st pt ko e😅ngaun 13weeks and 2days n ang bby ko 🤰🤰🤰

possitive po ganyan din ung sakin kahit inulit ko pa 😅 congrats po

Sakin po ganito Una Malabo tapos sunod Yung MEDYO malinaw na po

positive congratulations ganyan din yung sakin eh.