Cloth diaper

hello ask ko lang, ilang pcs po ang dapat bilhin sa gagamit ng cloth diaper? how to wash and ilang inserts ang nilalagay? pa elaborate namn po gusto ko kasi i try para di magka rashes si baby. and mas mkkatipid ba siya, naiisp ko kasi madalas magpoop si baby so mejo hassle kapag ppalit and laba siya. thanks sa sasagot!

Cloth diaper
1 Reply

You can join cloth diapering groups in facebook mommy para maguide ka maigi in you cloth diaper journey. You have to be committed in doing the laundry if magcloth diaper ka. And yes madalas pa ang nappy change pag newborn.😊

4y ago

thanks po, nagbasa2 na din ako sis, dpat nga committed sa laundry hehe. meron plang gnung groups, ty !