Taking of Vitamins?

Hi ask ko lang if it is safe na magtake ng Vitamin C and E during pregnancy? Thank you

2 Replies

ferrous with folic acid, calcium and multivitamin fod pregnant lang ang usual na piniprescribe ni OB sa pregnant. kubg gusto mo talaga ma avsorb ng katawan mo ang vit c and e, sa fruits mo na lang kunin. kaen ka fruits rich in vit c and e

Vitamin C is okay, ang vitamin E po ay meron lang specific dosage both for preggy and lactating mom. try mo mag multivitamins na lang to be safe.

5y ago

Thank you! 😁