Normal lang ba para sa isang buntis

Hi ask ko lang if normal lang ba sa buntis yung nagkakaroon ng rashes sa face?

3 Replies

Yes po minsan sa hormones and minsan naman dahil sa pregnancy lumalabas ang mga allergies kasi mas sensitive ang immune system ng buntis. Pwede ka gumamit ng mild soap or gentle skin cleanser for face. Personally, ito yung mga gamit kong products, all approved by my OB doctor. Yung Femcare femwash, prescribed ni OB.

2y ago

thankyou sa pagshare ng skincare mamsh. ❤️

Yes po nung turning 12 weeks bigla ako nag ka rashes sa mukha

2y ago

Mawawala rin yan pag naka panganak na

Yes mi, ganyan na ganyan ako nung 6weeks ko pero nawala din

2y ago

sobrang kati kasi ng sa akin namamantal pa.