GAMOT

ask ko lang if natural lang po ba na nagsusuka ako kapag nakakainom ako ng reseta na gamot sakin nung doktor? obimin at vitamin complex nireseta sakin, every night ko syang iniinom pero kinabukasan lagi akong nasusuka at walang ganang kumain.

2 Replies

if sa gabi mu iniinum nadidigest din naman po yun, and pag preggy po kasi nakakaranas po talaga tayo ng morning sickness so normal lbg po yan, gabi din ako umiinum ng vit. ko kasi every morning nagsusuka talaga ako minsan kahit sa hapon so sayang lng yung gamot pag isusuka mu lbg din naman kaya around 9-10 pm ako nagtatake ng gamot esp. vit.

5y ago

ganun po ba? salamat po