Maraming pantal

Ask ko lang if nagkaganitong pantal na ba si baby nyo? May time na parang umbok sya at may time na mejo faded naman pero may iwan bakas na pula parin. amo ginawa o pinahid nyo?#1stimemom #advicepls

Maraming pantal
4 Replies

ring worm mie pede pa yan kumalat sa body niya kaya dapat agapan .. try in a rash proven and tested ko na yan .. 👩🏻‍🍼

Mukang kakaiba yung rashes ni baby mommy..paconsult niyo na lang po sa pedia😊

mi ng kaganyan din po lo ko ngayon anu pong ginamot niyo para mawala?

Try calmoseptine