Constipated

Hi. Ask ko lang if constipated ba si baby. Kc pag nagpupupu si baby prang hirap xa at namumula ang face nya. 2 months old palang xa. Nan hw 1 ang milk niya. Yung unang labas ng pupu nya kc prang medyo dry.. Thank you sa sagot.

Constipated
7 Replies

NAN Optipro HW 1 din gamit ng baby ko at yes, same tayo ng worries but no blood sa poop ni baby. Di rin nakakapoop baby ko every day but nag popoop sya every other day. I asked my pedia if ok lang ba ganyan and he said nga ok lang as long as nag popoop c baby but since my blood sa iyo, check mo na lang sa pedia.

Yung sister in law ko Nan din yung milk ng baby nia ganyan din, hindi maka poop araw araw.. pinalitan nia milk ng bona, ayun naging okay naman..

Constipated si baby mo. Parehas tyo super iyak sya pag poop. Pero yellow poop nya. Nilessen ko pag minsan water.pra hindi nasasaktan pag poop

Aww kawawa naman si baby. Ang hirap nyan sa kanya. Best to check with your pedia.

Nan lactose free mamsh para maging ok ang poop.

Magpalit ka milk kung nahirapan magpoop

Change milk momsh