curious Lang po ako.

Ask ko lang guys if normal Lang ba sa babae na nagbubuntis na mangitim ung leeg, kilikili ? Girl Yung babae ko ...

36 Replies

Guys , Pa Out Of Topic Nmn Po , Ano Ba Ang Dapat Oh Mbisang Gawin Para Mabuntis Agad ? Respect Po

Sakin momsh, Sa baby boy ko hndi man ako nangitim kahit ngayon sa dinadala kong baby girl😊

Normal Lang Naman po yun Kaya mag hahanda narin po ako🤣 7 week and 2 days 💕👶

Yes po. Ganyan dn sakin sa panganay ko. Nangitim kahit girl pinagbubuntis ko heheh

Buti nalang di ako nag iisa😂😂😂 welcome to the maitim kilikili clan

Normal po. Dala ng hormones yan sis. Mawawala rin po pagkapanganak😊

Normal lang, dahil sa hormones. Parehas sa boy or girl na baby.

Yes mawawala din yan dahan dahan pag nanganak ka na sis 😊

Normal Lang po Yan dahil sa Hormones nang buntis...

So ibig sabihin pala pag nangitim kili kili baby girl.😍

4y ago

Nope, nagitim yung akin and I'm having a baby boy. Depende yan sa hormones po natin wala po sa gender ni baby :)