Philhealth and sss

Ask ko lang employed po ako since 2018 di naman po ako nagstop sa work. Kaso po nung nagkalockdown di na po kami pinapapasok na mga buntis until now so it means po di po mahuhulugan yung sss at philhealth ko Magagamit kopa rin po ba ung philhealth ko at sss ko? Nakapag file napo ako ng mat1 sa HR namin. August po due date ko.

13 Replies

Parehas tau sis ng problems Augustdin due ko.. wala ba makakasagot dto ☺️

4y ago

Mamsh priority po ang buntis

Open na ba ung mga branch ng SSS

4y ago

dito po samin open na e. kaso marami pang tao napunta

This might help 😇

4y ago

2400 po ang premium hulog sa sss 🙂

Related Articles