EDD : AUG.4 2020

Ask ko lang EDD ko po is aug.4 2020 gang ngaun di pa po ko nanganganak.. Last menstruation OCT 30 2019 ANG GULO KC NG BILANG NG DOCTOR PAIBA IBA KC AKO NG OB KC NAGSARA UNG HOSPITAL NG PAAANAKAN KO SNA.. PLS ANSWER PO. GANG NGAUN NSA bhay pa po ko.. wala pa po ko nrramdaman

1 Reply

Sis, better go to your ob na at baka makapoop pa si baby dyan sa loob. Paiba iba talaga ang due date ng ultrasound kasi ngbabago rin ang timbang ni baby.

4y ago

Ang laki na ni baby.