Mga mommies

Ask ko lang dumumi kasi ako kanina tapos nagulat ako may konting dugo. Pero di siya lumabas sa mismong ari ko. Sumabay lang siya sa pag dumi ko. Masama po ba yun? Or delikado? Kanina pa ko nag iisip umiiyak at nag aalala🙏😫😫 sana may sumagot huhu

2 Replies

not sure kung yaan ba sinasabe nila hemorrhoids/constipation in pregnancy kasi painful and hard to push kapag napoops ka. Siguro ni force mo ipush out ang poops kaya may halo blood from your bottom. Sabe inom ng marami water, yakult and more on fruits na rin para soft and smooth pagnapoops ka esp if your pregy. Ilan weeks ka na ba? Wag mo iforce dapat slow motion ka kpag nagpoopy, alam mo na iwas ire

Bsta mag ingat ka pagnagpoopy ka, kung sumabay yon blood sa poop, meron ba masakit ka naramdaman sa part ng pwetan mo? kase kung oo, means sa peet mo galing yon at hinde sa private part. Its normal in pregies, prone tyo sa gnyan pero kaya dapat inom ka marami water tlga para hinde masakit at matigas ang poops

10mo ago

nararamdaman ko lang talaga eh minsan sinisikmura. tapos masakit din kapag nag poop nako