good day mga mammies

ask ko lang consider po ba na premature ang isang baby if 39 weeks cya pinanganak

52 Replies

Full term n po un. Start po 37 early full term ang tawag. Pueden po kasi manganak nun, si baby 30 weeks ko pinanganak.

Before 37 weeks considered as full term na..pro my ibang latest updates na 38 weeks na ang full term..

No po 38weeks ako nung nanganak at praise God wala nmn kahit ano si baby negative

Full term na po yan. 38 weeks pwedi na po manganak. Full term na po.

no momshh full term na po si baby pag tungtong palang ng 37weeks.

No po. Full term na sya nun sis. Kaya okay na po yun 😊

Starting 37weeks considered as full term na po 😊

No po. Full term na ang baby pagdating ng 37 weeks.

Ndi po full term baby n po simula 37-40 weeks..

Nope. Atleast 38weeks po safe manganak.