Cavity

Hello. Ask ko lang bakit nabulok agad ngipin ng baby ko.. Dalawang bagang sa baba nangitim na.. 1 year and 8 months palang sya. Tia ???

2 Replies

Dahil po sa milk yan. Wag nyo po hayaan na katulugan ang pagdede..try as much as possible na ma-wash or brush ang ipin at dila before matulog si baby

Kasi po nabababad sa milk. Formula po ba? Kasi may sugar po yun. After mag milk sa gabi, pasundan ng water para mawash off

5y ago

Breastfeeding and nag mix ako ng formula.. Sguro nga simula ng nag mix feeding ako nabulok ngipin nya. Iniisip ko kasi dahil sa toothbrush msyadong nagasgas ngipin or sa menthol ng toothpaste.