pain

ask ko lang bakit ganun may konti kirot sa ilalim ng tyan ko banda left side kanina umaga kagising ko dun ko sya maramdaman hamggang ngyun pasumpong sumpong di naman sya sobra skit kirot lang talaga . diko kasi naramdaman sa una ko baby kaya worry ako ngayun . pa advice naman po.

2 Replies

Mabilis kasi ang daloy ng dugo sa ugat ng buntis para masupplyan ng maayos si baby, kaya nakakaramdam ng kirot or pagpintig sa ibat ibang bahagi ng katawan usually dyan sa may puson at minsan sa dibdib. Very uncomfortable lang but it's normal as long na hindi ka nahihirapan.

Nagkarun din ako ng kirot na ganyan mamshy pero sbi sakin ng doctor ko ugat daw un sa puson ko na nag aajust para sa changes ng matres. Always mo lang imonitor ang galaw bi baby.