Sa mga CS momshies

Ask ko lang ba kung ako lang ang sumasakit ang likod (particularly sa gulugod) minsan yung tahi ang kumikirot. Lalo na malamig ngayon, nagising kasi ako ng 3am kanina para magtimpla ng gatas ni baby... At hindi ako makabangon at kilos agad dahil hindi ko magalaw ang likod ko, makirot at masakit sya. Sabi ng isang mommy sakin, mag binder ako para mawala or malessen yung sakit. Kagabi ko lang naramdaman yung ganung kirot #pleasehelp #1stimemom

3 Replies

i feel you po...normal po kasama sa effect ng pagka CS po natin

3y ago

yes momsh, super kirot