Mosquito bites

Hello ask ko Lang ano ung magandang cream para sa insect bites para mawala agad and ung ksma na ung paglighten din para Hindi magpeklat. Thank you in advance

1 Reply

Para sa Insect bites po ni baby ko,Tiny Buds After Bites po nilalagay ko. Nagkakaroon pa rin po siya ng peklat ina-applyan ko naman po ng Tiny Buds Lighten Up. Tiyaga lang po sa pag- apply. Don't worry matatanggal din nan siya habang tumatagal po yung mga marks kahit wala ilagay po.