PILLS TO PREVENT PREGNANCY

Ask ko lang ano magandang Pills to prevent pregnancy? First time lang mag use Ng pills Hindi pa ready mag ka anak. Please respect thanks.

12 Replies

ayaw mo pa mag baby pero nakalagay sa account mo here "dreaming of becoming a parent?" anyway always pa consult sa OB.. siya mag aalaga ng reproductive system mo at malalaman mo din ano angkop na pills for you

may libre po mommy sa center.. yung sa center gamit ko na pills.. make sure na dapat first day or 2nd day ng period bago ka pumunta ng center. alamin mo muna yung schedule ng family planning ng center.

nagpa reseta ako noon sa OB and nireseta nya sakin is althea pills and nag okay naman sya sakin. pwede ka din pa reseta sa OB mo para makapag bigay sya ng pills na pwede mo itake 😊

4mo ago

sa friendly care lang ako pumunta noon mga 300 plus ata consultation fee mejo matagal na din yun eh. pero try nyo sa mga brgy or city health centers. libre ata doon.

2 years nako ginagamit ng trust pills yung pink , kaso Nung tumagal nag palit ako Sabi kase ng ob ko .. now gamit ko sis trust den kaso color yellow na

4mo ago

pwede Po ba gumamit Ng pills Ang Wala pang anak? not ready papo for pregnancy

Consult mo po sa ob mo mii. Mas alam po nya condition mo at makapag suggest ng mas hoyang sayo..

pacheck ka muna para mabigyan ka ng tamang pills depende sa medical history mo

Pareseta ka sa ob mo mi. Iba ibang klase kasi ang pills. Pero gamit ko yaz.

actually any bc pills will do naman. depende nlng kung saan ka hiyang.

4mo ago

Wala pa Kase Ako history Ng Pregnancy so. first time ko Po gagamit Ng pills Ng Wala pang anak ano Po kaya maganda

PWESE PO BA GUMAMIT NG PILLS YUNG WALA PANG ANAK. HINDI PA KASE READY

4mo ago

eh why nakalagay sa account mo dreaming of becoming a parent po? but anyway must try to consult in a doctor siya po yung mas nakakaalam ng better na contraceptive for you lalo na first time mo po

Lahat ng pills effective basta iinumin araw araw