7weeks Pregnant

Ask ko lang ano-ano na pong vitamin ang tinitake nyo?

14 Replies

1st tri- folic acid, fish oil and OB Max 2nd tri- Obimin Plus pero di ko kinaya kaya nagpapalit ako. Now on Vitafusion Prenatal Gummies, Calciumade, Fish Oil and Sangobian Iron+

Nung 1st trimester ako folic and multivitamins lang. Ngayong 2nd trimester na , Ferrous, folic, multivitamins and calcium na😊

Una folic..til 4mos tapos pinalitan ng mosvit elite, pagdating almost 7mos binigyan ako calvit film coated at ferrous

Folic acid, Obimin, Iron from 1st tri until now. 33weeks preggy here! 😊

Folart lang po. Di ako binigyan ng ibang gamot kase suka ako ng suka.

Ferrous and Multivitamins lang akin. Yung lang reseta ei

Calciumade at ferrous na may vitamins and minerals

since 1st tri tatlo. calcium folic tsaka multivit

Same lang pala multivitamins saka Folic Acid.

Calcium, Ferrous, Folic Acid, Multivitamins