normal lang ba?

Ask ko lamg po since this is my first time maging pregnant. Nag pt na po ako and positive lahat ng result. Nung 4weeks palang ako delayed eh nararanasan ko na sumakit puson ko kahit walang mens ilang weeks na po na ganon pabalik balik yng sakit. And ngayon wala manlang ako nararanasan na spotting, yung nipples ko minsan masakit siya pero hindi naman nagdadark yung kulay. Ask ko lang po normal lang po ba yon sa nagbubuntis? Thanks in advance sa sasagot :)

1 Reply

nagpacheck up na po ba kayo since nalaman nyo na buntis kayo? para mabigyan kayo ng tamang advice and meds if needed kng nagsasakit puson nyo.

5y ago

kelangan nyo po magpacheck up kasi di po normal na may pain.