Vaccine/6in1

Hi ask ko lamg ftm here kakatapos lang kasi mag pa vaccine ni lo ko kanina. Tanong ko lang kung sa mismong pinabakunahan nya iaaply yung cold compress or sa paligid lang ng binakunahan sakanya. Salamat po sa mga makakasagot

1 Reply

on and around the site po. 24 hrs cold compress, warm compress the following hrs.

2y ago

basta dampi dampi niyo po kay baby within 24 hrs. kasi pag di po nalagyan nun baka mag cellulitis po yung injection site.