gender

ask ko ang po kng ilan weeks ba pwede ng makita gender nf baby 13 weeks and 1 day na po ako .

12 Replies

mas magandang 7 or 8months kna lng po mag pa ultra sound. KC may mga U. S po sinungaling kala mo girl UN pla boy. nag papa check up ako A lying in 4months n tyan ko gnagawa lng sakn buwan buwan puro U. S pero d nmn na kkita kng ano gender ng baby ko kaya lumipat n lng ako sa iba tas nag pa us ako ngaung 32 weeks and 2days n ung tyan ko and its a girl

Sis for better view may 3d at 4d congenital scan na at advisable na 28 weeks ka na nun para mas kita si baby at di ka na bumalik ulit at mapadoble ang bayad. Magandang memorabilia yung ganung copies sis 😍😍😍😍 Pero helpful maganda na rin naman ang 2d, just telling your options. 😊

5y ago

3d/4d- 4000 and up pero hanap ka pa ng ibang sonographer baka may mas mura pa. sa "in my womb" ako nag avail

ako 26 months na nung nagpaultrasound at kitang kita na sya 😊

Advised sken is between 22-24weeks 👌

sabi mas okay daw pag 6 or 7 months

Pinakasure po ang 18-21 weeks..

16 weeks onwards ☺

24 weeks para sure na sure

18 to 20 weeks pwede na

22-24 weeks 😊