33weeks pregnant

ask k lng po normal po b na bigla2ng sasakit ang pwerta?super lakad n po kc ginagawa ko..tpos may prang yellow discharge po ako..ask q lng po normal po b un??

5 Replies

ang aga mo namn ata nag pa tagtag mie di ka natakot sa preterm labor. di pa pwedi sa ganyang weeks dilikado mapa anak kapa ng di oras. kawawa si baby.

2y ago

sa 37 week upward mo e todo pa tagtag mie,

Too early para sa walking exercise bka mgka preterm ka nyan...during that stage dapat resting lang muna di pwedi sobrang pagod.

same tayo mii masakit pwerta & yellow discharge. infection. niresetahan ako ni ob nflg soppository. 33 weeeks din po🤰♥️

2y ago

yes po may yellow discharge din po ako mi..pro sbi po ng ob q normal lang daw yun bsta walang amoy

too early pa po mii pra magsuper lakad lakad, baka magcause ng preterm labor po , ingat mii

Para po bang may sumisiksik na tumutusok na sa butas sayo mi?

2y ago

prang may lalabas po eh