#AskDok LIVE: Sasagutin ng PEDIA ang mga tanong ninyo!

On March 25, 7-9pm, sasagutin ni DR. CRISTAL LAQUINDANUM, isang pediatrician, ang mga tanong ninyo tungkol sa kalusugan ng inyong anak! Ang topic po this week: Paano masisiguro ang health ni baby ngayong panahon ng enhanced community quarantine. Abangan sa ANNOUNCEMENTS topic ang official post kung saan sasagot si Dok. May naiisip na ba kayo na mga tanong para sa kaniya? TANDAAN: Ang first 100 questions po ang priority po na sasagutin ni Dok para sa session na ito kaya't huwag kalimutang mag tune in sa scheduled date and time.

#AskDok LIVE: Sasagutin ng PEDIA ang mga tanong ninyo!
70 Replies

Hi dra. 3 days na po my colic baby ko nakaka.awa na po we tried giving him restime drops 0.5 pero parang d po effective anti-colic bottle po nya, ginawa na po namin lahat ng home remedies recommended online sa mga article but no success po, s26 gold po gatas niya un po kaya ang problema allergic kya siya? Going 7 weeks old palang po siya Kinunan ko po ng pic ung poop niya. Sana po masagot niyo. Anu po best recommendation niyo. Tsaka doc hindi po kmi naka pag pabakuna sa kanya pra dun sa 6 weeks nya dahil sa quarantine sarado po clinic tsaka health center natatakot din nmn po lumabas din. Anu din po maganda gawin? Salamat doc. Pasenxa na po sa mga mandidiri sa pics worried mama lang po.

4y ago

hello po! ito po ang official thread: https://community.theasianparent.com/q/ask-dok-0325-cristal-laquindanum-official/1844083 Diyan po sasagot si Dok ng mga tanong po. Thank you!