#AskDok LIVE: Sasagutin ng PEDIA ang mga tanong ninyo!

On March 25, 7-9pm, sasagutin ni DR. CRISTAL LAQUINDANUM, isang pediatrician, ang mga tanong ninyo tungkol sa kalusugan ng inyong anak! Ang topic po this week: Paano masisiguro ang health ni baby ngayong panahon ng enhanced community quarantine. Abangan sa ANNOUNCEMENTS topic ang official post kung saan sasagot si Dok. May naiisip na ba kayo na mga tanong para sa kaniya? TANDAAN: Ang first 100 questions po ang priority po na sasagutin ni Dok para sa session na ito kaya't huwag kalimutang mag tune in sa scheduled date and time.

#AskDok LIVE: Sasagutin ng PEDIA ang mga tanong ninyo!
70 Replies

Good evening po doc,May ask Lang po ako dapat po kase bakuna po ng baby ko nung March 18 para po doon sa 2nd dose ng pulmonya,meningitis 7 months na po sya doc eh hndi na nga po natuloy dahil po sa quarantine paano po ba ito doc mkakaapekto po ba yun sa kalusugan nya,tyaka doc ask ko lng din po kase inuubo po sya matigas po pero madalang ko lng nmn po marinig d ko po sya mgawa ipa checkup dahil nga po sa quarantine paano po ba ito doc?

4y ago

Good evening po doc,May ask Lang po ako dapat po kase bakuna po ng baby ko nung March 18 para po doon sa 2nd dose ng pulmonya,meningitis 7 months na po sya doc eh hndi na nga po natuloy dahil po sa quarantine paano po ba ito doc mkakaapekto po ba yun sa kalusugan nya,tyaka doc ask ko lng din po kase inuubo po sya matigas po pero madalang ko lng nmn po marinig d ko po sya mgawa ipa checkup dahil nga po sa quarantine paano po ba ito doc?