#AskDok LIVE chat now with DERMA, Dr. Vitas!

Sasagutin ni DR. GAILE ROBREDO-VITAS, isang DERMATOLOGIST, ang mga tanong ninyo tungkol sa skin and beauty concerns! POST YOUR QUESTIONS NOW! Ito po ang official thread at dito po sasagot si Dok. TANDAAN: Ang first 100 questions po ang priority po na sasagutin ni Dok para sa session na ito. Huwag din po sana tayong makakalimot na mag-thank you kapag nasagot po ang tanong natin :)

#AskDok LIVE chat now with DERMA, Dr. Vitas!
197 Replies

Hi doc! May acne po ako na maliliit in my arms and legs please see the picture below. Pati din po sa face ko, di po ako nawawalan ng acne sa mukha. Kapag may nawawala na acne, may pumapalit din po kaagad. Kapag nasobrahan po ako sa egg and chicken nangangati po iyan. May hormonal imbalance problem po ako. Ano po pweding soap or gamot para maalis mga acne ko? Please notice my concern doc, thank you!