#AskDok LIVE chat now with DERMA, Dr. Vitas!

Sasagutin ni DR. GAILE ROBREDO-VITAS, isang DERMATOLOGIST, ang mga tanong ninyo tungkol sa skin and beauty concerns! POST YOUR QUESTIONS NOW! Ito po ang official thread at dito po sasagot si Dok. TANDAAN: Ang first 100 questions po ang priority po na sasagutin ni Dok para sa session na ito. Huwag din po sana tayong makakalimot na mag-thank you kapag nasagot po ang tanong natin :)

#AskDok LIVE chat now with DERMA, Dr. Vitas!
197 Replies

54. A Pleasant day to you doc! Gusto ko muna mag thank you dahil isa ka sa mga frontliners sa mundo! Maraming maraming salamat po sa walang sawang serbisyo and Stay safe always! My question doc is, ano po ba ang mabisang pampaputi ng underarms, d naman po sobrang itim nya pero uneven ksi sya kesa sa skin tone ko, medyo maputi ksi ako doc. ano pong mrrecommend ninyo saakin. 2nd po dry ung face ko simula nung nabuntis ako, nttakot naman po ako gumamit ng kung ano anong product na gngamit ko nung dalaga pkl kasi baka bawal eh, if ever doc na may natural remedy po dito, kindly state po. Thank you!

4y ago

Hello! Thank you din! If you are currently pregnant i dont recommend na you use any lightening creams sa underarms mo. it might just lead to irritation and further darkening. As for your dry skin, any cream-based moisturizer na walang mashadong maraming ingredients should be ok (eg. ceradan, cetaphil or physiogel) Always use sunscreens and avoid prolonged sun exposure kc prone to pigmentation ang buntis.