#AskDok LIVE chat now with DERMA, Dr. Vitas!

Sasagutin ni DR. GAILE ROBREDO-VITAS, isang DERMATOLOGIST, ang mga tanong ninyo tungkol sa skin and beauty concerns! POST YOUR QUESTIONS NOW! Ito po ang official thread at dito po sasagot si Dok. TANDAAN: Ang first 100 questions po ang priority po na sasagutin ni Dok para sa session na ito. Huwag din po sana tayong makakalimot na mag-thank you kapag nasagot po ang tanong natin :)

#AskDok LIVE chat now with DERMA, Dr. Vitas!
197 Replies

49. Hello doc mgtatanong lang po ako. Medyo sensitive po but im hopeless kc sa baba po sa vagina ko makati sya I tried many things na pabalik balik lang sya ngpa tingin nko sa ob wla nmn daw akong warts pero may bulig bullig sya tapos ung Kati pabalik balik hndi nmn sya buni po. Lahat po ng cream ata na try ko na po. May nabasa po ako na it ung sign and symptoms and appearance po ng saakn pareho ung name po is lichen simplex chornicus itch scar cycle po. Ano pwde magandang gawin po salamat po doc sa sagot

4y ago

Pano po un doc asan po maganda mg patingin po sa ob po or sa derma po ano specific na derma po ako kailangan pumunta if sa private part na pguusapan doc. Kc sa ob ointment lang parati ibigay sakn hndi nmn gumagaling pabalik balik lang nakaka disturb na kc sya sa daily living ko and pg tulog po. Badly needed help