highblood....

ask amn po.. kc nung ngpa chkup aqoh neto lng high blood po aqoh ng 160/140 po aqoh. peo wala po aq nrrmdamn during dat time.. panu pu kaya mkkaiwas en sa foods po anu pde gwin para d mgain ng weight ng sobra sobra..

1 Reply

Less carbs po mommy, usually ang rice malakas, iwasan po ang pagkain ng maoily o mataba. Mainam din po uminom ng mega-mangosteen ng vpharma para matulungan sa pag normalize ng blood pressure

4y ago

Meron low carb na rice like brown rice or couscous

Related Articles