Si hubby mahilig manood ng porn

May ask ako kasi nakita ko sa history ni hubby lagi siya nanonood ng porn, medyo masakit sa part ko kasi nahuli ko siya last time nanonood siya asa inaway ko siya sabi niya wala lang naman yon.. tpos pagkita ko ulit sa history niya sa chome doon siya nanonood. Nainis nnaman ako. Form of cheating ba yon? Or hahayaan ko nalang siya. Loyal naman siya sakin wala naman ako nabalitaan nilalandi niyang ibang babae ayoko lang talga yung nanonood siya ng ganon. Ps hindi po ako buntis #advicepls

40 Replies

Sa akin naman, hinahayaan ko lang siya kasi horny lang siya, gusto lang nyang magpalabas. May complete access din naman ako sa lahat ng accounts niya 😆 Sometimes kasi, pag gusto niya, hindi ko maibigay sa kanya kasi either ayaw ko, pagod ako, masakit yung puson ko, or whatever reason that I or we cannot do "the deed". Nirerespeto din naman niya if I say no or not now or later. Pag nag decline ako, sometimes he tries to tempt me, mag mo-moves moves ganern, sometimes madadala ako, sometimes hindi talaga kaya ng kanyang powers 😆 Iba talaga kasi yung feeling ng masturbation at yung may kasama kang partner. Yung partner ko, yung porn sa kanya pangpalabas lang. Pag nalabasan na, naririndi na siya manood. Mas grabe pa nga ako manood kesa sa kanya eh, lalo na ngayon na buntis ako mas grabe yung hormones ko 😆 But yeah, ganyan talaga mga male species eh. 🤷🏻‍♀️ But sa akin lang naman yan. If uncomfortable ka talaga, sabihin mo. Mag communicate kayo openly, no judgement, and in a calm manner. Kalmado lang. Choose your words carefully din. Sabihin mo na ikaw muna yung unang mag share, wag muna mag interrupt, pakinggan nya lahat, sabihin mo yung lahat na nararamdaman mo. Pag tapos ka na, siya naman mag share na walang interruption from you din. Let him know lang your fears and hopes, and na you want the assurance that you're looking for.

bakit naman kailangan manuod ng porn mommy kung pwede naman nyang gawen sayo diba?? dika naman ata natanggi kahit akong buntis pag Nakita ko na nanunuod hubby ko ng porn manggagalaiti nako makita ko lang na may napadaan sa YouTube na babae naiinis nako sakanya e yung pakayang manuod ng porn baka pinatay ko na sya ewan ko bat ako ganon dati pa dating kasi sakin ng ganyan parang niloloko na nya ko E buti nalang hubby ko minsan baliw di marunong manuod sa chrome Hahaha kaya sa YouTube ko nakikita minsan kala naman nya mag bold don HAHAH Ps: si hubby ko is di marunong magbasa at magsulat kaya kung ano mapadaan sa YouTube yon pinapanuod nya

Nowadays they say it is normal because ginagawa ng karamihan. Pero I hope people will understand that by doing such thing it may lead to another wrongdoing. And by doing such thing he already committed cheating if he imagine himself having sex or fantasizing with another woman. Pregnant woman could help your man out in plenty of ways. I hope you and your man can discuss about it and find the reason why he watch that and if the reason is just for passing the time by or he just said it is nothing well, he can easily stop watching that because he will respect that you don't like him watching such videos.

For me Normal lang yun mamsh, kasi kami ni hubby we're both watching. Pero nung preggy na ako at nagstart lumaki tummy Hindi na kami nag Do kasi natatakot si hubby na bka maapektuhan si baby. Pero may one time na nainis ako sknya ksi while we're doing it (Do) nanunood pla sya hndi ko msyado kita kasi nkatalikod ako sknya. Tinanong ko sya kung Wala syang gana Kasi naiinis tlga ako ksi prang hndi nman ako iniisip nya. Pero he explained na naiisip nya dw ksi baby namin tapos nwwala sya sa mood Kaya naisipan nya manood. Kaya ayun inintindi ko na lang.

Dati kami non as a couple sabay kaming nanonood ng porn, and na i enjoy namin until I realized na masama yun, kasalanan yun, then naiisip ko din na baka di na sakin maging sabik si mister at kelangan nya pang manood muna bago sya sakin umano basta nagi gets niyo naman ata sinasabe ko, so I talked to him ng maayos, yung nasa mood kami pareho, pinaliwanag ko sakaniya na ganto ganyan, kaya mula non di na kami nanonood, di ko narin nakikita na may history sya though pwedi naman burahin e may tiwala naman ako sakaniya.

2y ago

Nakakaselos din kase aminin niyo bilang babae/gf or wife na may ibang pinanood na nakahubad yung mister niyo 🤣 lalo na kung mas maganda katawan nong pinapanood nya diba?

This is really depends sa inyong dalawa mamsh kung normal and okay lang ba sa inyo as a normal couple ang mga ganyang bagay. Pwede kasing sa iba, ayos lang, sa iba naman hindi. Iba-iba kasi tayo ng desires and moral compass. Napag-usapan ninyo na bang dalawa kung bakit siya nanunuod, baka it's time to level up na iyong sex life niyong dalawa. Kung hindi ka comfortable, sabihin mo rin sa kaniya. Wag pangunahan ng galit, kapag nag-usap kayong dalawa dapat open minded kayong dalawa.

Depende sa sitwasyon nyo now kung bakit sya nanonood ng porn. Pede kc gusto nya kayong mag level up in terms of sexual activities like possible nakuha sya ng technique for him to do during your intimate moments. Ang masama kasi is nababalewala ka na nya or minsan ba tumanggi ka sa kanya na makipag loving? Try to talk to him, be prank kung bakit nya un ginagawa pero mamsh in a very nice way dapat ang pag ask mo sa kanya. Open communications lang po sa mag asawa palagi.

For me that's normal. At hindi sya form of cheating. Hayaan mo lang sya Kesa mangbabae sya. If you cant do it due to pregnancy then be creative. Kami ng partner ko we always try new things especially now that I'm pregnant at nasa province ako while he's working in manila so talagang super dalang ng sex sa amin. I always make sure na kahit malayo ako, he'll be satisfied hehe. Don't be afraid to try new things with your hubby, mi.

Sakin namn hindi porn movies...ayaw ni hubby ng porn kc nandidiri xa sa ganun,kawawa dw ang girl...ung mga no bra challenge sa utube ang gusto nya,lalo na c sunshine guimary 😂...lalo na ngayon na preggy ako tapos d ko mpg bigyan,tapos pg gusto nya mg ol by myself tapos ayaw ko mgpa touch...un nanunuod xa ng ganun...weakeness nya tlga ung boobsy...super nagandahan nga sya sa boobs ko ngayon dahl lumaki sobra 😂😂

For me hindi normal, one time nahuli ko rin asawa ko pero nung alam niyang hindi ok sa akin, hindi niya na ginagawa. Minsan kasi nakakaapekto rin yung panonood nang pornography sa isip ng tao like psychologically. Marami na naadik sa pornography di na rin mapigilan kaya ayan kung san sila abutan ng libog dun sila mambabastos. Pag-usapan niyo nalang rin po. Wag sana araw arawin panonood kasi nakakaadik

2y ago

totoo.. pwede maging addiction ang porn